Giới thiệu Công ty Cổ phần Đầu Tư
Ô tô Hải Âu

Công ty Cổ phần Đầu Tư Ô tô Hải Âu được thành lập năm 2012, tách ra từ Công ty TNHH Thương Mại Tài Chính Hải Âu (thành lập năm 1991). Trong suốt những năm qua, Hải Âu là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu xe tải cao cấp Chenglong tại thị trường Việt Nam. Chenglong là dòng sản phẩm cao cấp của nhà máy DongFeng Liễu Châu, một tập đoàn sản xuất xe lớn & uy tín hàng đầu Trung Quốc có quy mô sản xuất lên đến 1 triệu xe mỗi năm.
 
Sản phẩm của Chenglong Hải Âu rất đa dạng với các dòng xe tải hạng nặng như xe tải ben, xe tải thùng, xe đầu kéo, sơ mi romooc, xe trộn bê tông, các dòng xe chuyên dụng…. Với doanh số bán xe mỗi năm hàng nghìn chiếc và không ngừng tăng lên, cho thấy sự yêu mến và tin tưởng của Quý Khách hàng dành cho thương hiệu xe tải Hải Âu – Chenglong.

  Công ty Cổ phần Đầu Tư Ô tô Hải Âu đồng thời cũng là đại lý phân phối lốp xe tải chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

   Lốp xe tải LingLong và ChaoYang là hai thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp lốp xe tải với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối trên thị trường quốc tế. Sản phẩm của hãng đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi do có chất lượng cao, độ bền cao, hiệu suất hoạt động tốt và giá cả hợp lý.

  Công ty Cổ phần Đầu Tư Ô tô Hải Âu cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm lốp xe tải LingLong và ChaoYang chính hãng, đảm bảo an toàn và hiệu suất khi sử dụng. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật tận tình để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

   Khách hàng có thể lựa chọn các loại lốp xe tải Ling LongChaoYang phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình tại Lốp Xe Hải Âu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu lốp xe Hải Âu